ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – 8/3 NGÀY CỦA PHÁI ĐẸP LÊN NGÔI

Hòa chung không khí 8/3 – ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày mà một nửa của thế giới được tôn vinh. Và tất nhiên, phái đẹp tại Đất Xanh Đà Nẵng cũng đón nhận sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt của Ban Lãnh Đạo cũng như tập thể nam công ty.

Những người phụ nữ tại Đất Xanh Đà Nẵng không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà họ còn là người lao động kiếm tiền, là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của Công ty, gia đình và xã hội. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, xinh đẹp và tự tin hơn qua từng ngày.

Trong không khí vui vẻ của buổi tiệc, Ông Nguyễn Hữu Phin – Trưởng phòng kinh doanh 1 đã nhấn mạnh vai trò cũng như những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển của công ty trong thời gian qua. Cùng với những lời chúc tốt đẹp từ ban lãnh đạo, các “đấng mày râu” trong công ty, các chị em còn được nhận những bản tình ca, tiệc nhẹ và những phần quà ý nghĩa.

Bên cạnh đó, những người vợ – “hậu phương vững chắc” của CBNV nam đang công tác tại Đất Xanh Đà Nẵng cũng nhận được những bó hoa tươi thắm từ Công ty. Qua đây, chúng ta cũng thấy được một phần về nét đẹp văn hóa tại Đất Xanh Đà Nẵng luôn hướng tới sự quan tâm chia sẽ của ban lãnh đạo đến toàn thể CBNV và gia đình của họ.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc nhẹ được tổ chức sáng 08/03 tại Đất Xanh Đà Nẵng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *