ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – HỘI NHẬP NGƯỜI MỚI, PHÁT TRIỂN NGƯỜI CŨ

Với kim chỉ nam “Nhân sự là tài sản quý giá nhất của Công ty”, bên cạnh chế độ phúc lợi và môi trường làm việc chuẩn Smart Office, thì Đất Xanh Đà Nẵng còn mang lại cho CBNV của mình nhiều kiến thức mới mẻ trong các khóa đào tạo định kỳ.

Tại Đất Xanh Đà Nẵng, tất cả CBNV đều có cơ hội phát triển bản thân trong từng giai đoạn từ khi mới bước chân vào Công ty cho đến khi tiếp nhận các cương vị quản lý, lãnh đạo.

Trong tháng 3/2018 vừa qua Đất Xanh Đà Nẵng đã chào đón thêm những tân binh gia nhập vào khối kinh doanh. Với đà phát triển của một công ty Dịch vụ Bất Động Sản hàng đầu khu vực Miền Trung, vấn đề chất lượng tuyển dụng nhân sự tại  Đất Xanh Đà Nẵng luôn đòi hỏi sự đầu tư kĩ lưỡng từ phía các phòng ban liên quan.

Để các nhân sự tân tuyển có thể nắm bắt nhanh nhất về văn hóa công ty và chi tiết cách thức triển khai công việc, trong thời gian 7 ngày, toàn bộ các nhân viên mới sẽ tham gia khóa huấn luyện hội nhập. Các chuyên đề liên quan đến văn hóa, phúc lợi, chính sách và nghiệp vụ chuyên môn được các anh/chị quản lý của từng phòng ban trực tiếp hướng dẫn.

Các nhân sự mới hào hứng khi được bổ trợ nhiều kiến thức hữu ích

Khóa đào tạo cũng mang lại rất nhiều kiến thức hữu ích cho mỗi cá nhân. Mục tiêu mà ĐXĐN muốn hướng đến là giúp cho nhân sự mới hòa nhập một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất và luôn tự hào khi được đứng trong đội ngũ CBNV của hệ thống Đất Xanh.

Đối với các CBNV đang làm việc tại Đất Xanh Đà Nẵng, Ban Tổng Giám Đốc luôn chú trọng đến định hướng phát triển nghề nghiệp cho từng thành viên. Với mục đích xây dựng đội ngũ kế thừa cốt lõi, các khóa huấn luyện kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý liên tục được Công ty tổ chức để từng cá nhân phấn đấu và trang bị thêm kiến thức chuyên môn. Kết thúc mỗi khóa huấn luyện từng cá nhân sẽ được cấp chứng chỉ và sẵn sàng tiếp nhận cương vị mới.

Một số hình ảnh khóa huấn luyện “Quản lý cấp trung ” trong tháng 3/2018

Với tầm nhìn và định hướng rõ ràng “Đất Xanh Đà Nẵng, môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người”. Các tiêu chí về cơ sở vật chất, chế độ phúc lợi, văn hóa doanh nghiệp, phát triển tài năng… tại Công ty đã và đang dẫn đầu  các doanh nghiệp trên địa bàn cũng như khu vực Miền Trung. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *