NGÀY HỘI ĐẤT XANH ĐÀ NẴNG – “THÁNG NĂM RỰC RỠ”

Ngày 28/3 vừa qua, Đất Xanh Đà Nẵng đã cùng nhau trải nghiệm một ngày hè rực rỡ tại Cảng Tiên Sa với chương trình “Ngày hội Đất Xanh Đà Nẵng – tháng năm rực rỡ”. Chương trình đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc, những khoảnh khắc khó quên trong lòng mỗi thành viên của đại gia đình Đất Xanh Đà Nẵng.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, chúng tôi cùng nhau vui chơi, cùng nhau quên đi những bộn bề của công việc thường nhật, chỉ còn lại một tinh thần “Đất Xanh Đà Nẵng” – “làm hết sức – chơi hết mình”, và từ đây chúng tôi hiểu về nhau nhiều hơn, thông cảm cho nhau hơn và đặc biệt là cùng nhau lên tinh thần cho chặng đường phía trước. Chúng tôi đã trải qua một ngày nhiều ý nghĩa như vậy với “Ngày hội Đất Xanh Đà Nẵng – tháng năm rực rỡ”

Chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi và ấn tượng với những trò chơi team building hấp dẫn, đòi hỏi sự khéo léo và gắn kết đồng đội. 

Những nụ cười “Đất Xanh Đà Nẵng”

Những điệu nhảy “chào sân” phong cách “Đất Xanh Đà Nẵng”

Những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và phối hợp đồng đội cao

Sau những trò chơi đầy hào hứng với đồng đội của mình, chúng tôi cùng nhau thưởng thức một buổi trưa vui vẻ và ấm áp. Sự ấm áp đến từ cái nắng của trời, cái mát mẻ của biển và đến từ tiếng cười rộn rã của những anh em bên mình. 

Kết thúc chương trình giao lưu buổi trưa là khoảng khắc vô cùng ý nghĩa khi tất cả chúng tôi cùng nắm chặt tay nhau trong bài hát truyền thống “Hành khúc Đất Xanh” và “Đường đến ngày vinh quang”. Chúng tôi tin rằng, với tinh thần quyết tâm, sự gắn kết và đồng lòng, ngày vinh quang ấy sẽ không còn xa. 

Kết thúc hành trình vỏn vẹn trong 8 tiếng đồng hồ, điều quan trọng không nằm ở việc chúng tôi đi đến đâu, chúng tôi đi bao lâu mà quan trọng là chúng tôi đi cùng nhau. Và chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau vượt qua những thử thách sắp tới, cùng nhau cho tương lai vươn xa của Đất Xanh Đà Nắng.

Một số hình ảnh của “Ngày hội Đất Xanh Đà Nẵng – tháng năm rực rõ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *