TRỌN VẸN MỘT NĂM Ý NGHĨA CÙNG YEAR END PARTY 2018 : “YOU ARE PRINCELESS – VÌ BẠN LÀ VÔ GIÁ!”

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, Đất Xanh Đà Nẵng hân hoan tổ chức buổi Year End Party như một lời cảm ơn, một ngày hội rạo rực sức sống dành riêng cho những CBNV khoác lên mình bộ áo xanh tươi đẹp. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 29/01/2019 tại Khách sạn Novotel Danang Premier Han River, TP Đà Nẵng với chủ đề “You Are Priceless- Vì bạn là vô giá!”.

Năm 2018 – Một năm trải qua bao nhiêu ý nghĩa và cung bậc cảm xúc, dù đó là hạnh phúc, khổ đau, may mắn hay vẫn còn những điều luyến tiếc, tất cả cũng đều trở thành kỉ niệm khi năm mới đến. Đây cũng dịp mỗi CBNV của Đất Xanh Đà Nẵng cùng tụ hội, sẻ chia những câu chuyện tươi đẹp của năm 2018 và nắm tay nhau mở ra chặng đường mới 2019 với nhiều mục tiêu cao cả.

Sự kiện được mong đợi nhất trong năm của toàn thể CBNV Đất Xanh Đà Nẵng đã đến!

YEP năm nay, Đất Xanh Đà Nẵng (ĐXĐN) lột xác hoàn toàn với sự kiện “You Are Priceless- Vì bạn là vô giá!”. Đất Xanh Đà Nẵng tự hào khi có được những nhân viên ưu tú luôn không ngừng nỗ lực, không ngừng tân tiến để đem đến cho Qúy khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất, những sản phẩm chất lượng và hiện đại bậc nhất. Event này là để tôn vinh các bạn – những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, cống hiến hết mình vì thành công chung của ĐXĐN. 

Mỗi CBNV của ĐXĐN đều có cống hiến quan trọng, góp phần tạo nên thành công chung của Công ty

Ngoài ra, đến với “You Are Priceless- Vì bạn là vô giá!”, bạn sẽ được tận hưởng Party đậm chất retro ấn tượng, hòa mình vào không gian mới lạ và thưởng thức bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc. Cũng trong sự kiện này, chúng ta sẽ tìm ra các chủ nhân may mắn rinh về những giải thưởng có tổng giá trị lên đến 20 triệu đồng của Chương trình thi đua văn nghệ “Đất Xanh Đà Nẵng – Got Talent 2019” với chủ đề “GIAI ĐIỆU MỪNG XUÂN”. Trải qua những vòng tuyển chọn đầy khắc khe, tham gia tranh tài sẽ là những tiết mục được dự đoán sẽ tạo dấu ấn đặc sắc và đáng được mong chờ.

Giải thưởng cuộc thi văn nghệ giữa các phòng ban lên đến 20 triệu đồng

Không dừng lại ở đó, chương trình sẽ còn vô vàn điều bất ngờ đang chờ đợi bạn khám phá nữa đấy! Bạn có muốn đắm mình trong những giai điệu thuần túy về cuộc sống trong sự kiện lớn nhất năm của Đất Xanh Đà Nẵng? Hãy cùng đón xem nhé!

Rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn tại “You are priceless- Vì bạn là vô giá!”

Thông tin sơ lược về chương trình:

“You Are Priceless- Vì bạn là vô giá!”

Thời gian : 15h00 đến 22h00 ngày 29/01/2019

Địa điểm : Sảnh Thủy Sơn, Khách sạn Novotel Danang Premier Han River, số 36 Bạch Đằng, TP Đà Nẵng

Yêu cầu trang phục : phong cách Retro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *